Trung tâm đào tạo uy tín nhất tại TP.HCM

Ngành kế toán hiện nay vẫn luôn là một ngành hot và được nhiều bạn sinh viên theo đuổi nhưng các bạn cũng đang lo lắng vì chính sách tuyển dụng của các công ty đều yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc thực tế. Nhưng học ở đâu các bạn sẽ được trang bị những kiến thức kế toán toàn diện trên chứng từ thực tế để bạn yên tâm phần nào về công việc của mình. Sau đây mình xin giớ thiệu đến bạn trung tâm đào tạo kế toán GEC uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM với số học viên theo học đông nhất khu vực Miền Nam.
hoc ke toan tin

Tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ học kế toán uy tín mà các bạn nên đặt ra:

– Chất lượng đào tạo: đây là tiêu chí bạn cần quan tâm hàng đầu và để đánh giá một cách khách quan nhất bạn có thể lên các diễn đàn kế toán để tìm hiểu hoặc hỏi các anh chị đi trước đã từng theo học. Thậm chí, bạn có thể liên hệ để học thử một buổi. Chất lượng đào tạo ở đây bao gồm rất nhiều các yếu tố khác nhau như: chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, tài liệu học kế toán, ..để bạn xem xét.

– Chi phí khóa học: Nhiều bạn đã có những tiếng nói nhỏ trong đầu rằng: chất lượng đi kèm với giá thành hay “tiền nào của nấy”, các bạn thường tự nhìn nhận rằng: trung tâm có học phí đắt đỏ mới là trung tâm tốt. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn chưa chính xác bởi vì có nhiều trung tâm lợi dụng suy nghĩ này mà nâng mức giá cao hơn rất nhiều so với thực tế để tự định vị “chất lượng đào tạo” của mình cao. Vậy nên, để tránh cho trường hợp trả học phí cao mà kiến thức tiếp thu được là trống rỗng bạn cần tham khảo mức học phí của nhiều trung tâm, hay qua bạn bè để nắm bắt được.

– Nội dung khóa học: Một khóa học có rất nhiều các chương trình giảng dạy hay, các vấn đề, kỹ năng khác nhau… tất cả đều bổ ích. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với điều kiện hiện tại của bạn, đó là: công việc hiện tại, trình độ cũng như điều kiện chi trả học phí…

– Địa điểm và thời gian: đây cũng là một trong các yếu tố mà bạn nên xem xét khi lựa chọn địa chỉ học kế toán vì để phòng tránh các trường hợp bạn không sắp xếp được lịch để theo học cho đúng lộ trình bài giảng.

– Quá trình hỗ trợ: Trong quá trình học cũng như sau quá trình học, tất nhiên bạn sẽ có nhiều vấn đề thắc mắc cần sự tư vấn. Nếu một trung tâm chỉ có thể đào tạo mà không sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho các thắc mắc của bạn để áp dụng kiến thức đã học một cách hiệu quả thì bạn cần xem xét lại.

Và khi bạn đã xác định được 5 tiêu chí then chốt trên đây thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để lựa chọn địa chỉ học kế toán tốt nhất, phù hợp nhất với các bạn. Trung tâm GEC (Website: www.gec.edu.vn) có thể tự tin khẳng định: chúng tôi là trung tâm kế toán hàng đầu tại TP.HCM bởi vì chúng tôi có thể đáp ứng 100% các tiêu chí trên.

Các khóa học kế toán mà bạn có thể theo học tại Trung tâm GEC:
–  Chuyên viên Quản trị kinh doanh (8 chuyên đề – Thời giang hoc: 4 tháng – học phí: 1.600.000VNĐ)
–  Xuất nhập khẩu – hải quan (5 chuyên đề – Thời giang hoc: 3 tháng – học phí: 900.000VNĐ)
–  Nghiệp vụ thư ký & QTVP (7 chuyên đề – Thời giang hoc: 3 tháng – học phí: 1.100.000VNĐ)
–  Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) (7 chuyên đề – Thời giang hoc: 3 tháng – học phí: 1.400.000VNĐ)
–  Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế (4 chuyên đề – Thời giang hoc: 4,5 tháng – học phí: 1.000.000VNĐ)
–  Kế toán tin học (5 chuyên đề – Thời giang hoc: 6 tháng – học phí: 2.200.000 VNĐ)
–  Khai báo thuế chuyên nghiệp (Thời giang hoc: 1 tháng – học phí: 500.000 VNĐ)
–  Quản trị nhân sự (6 chuyên đề – Thời giang hoc: 2 tháng – học phí: 1.500.000 VNĐ)
–  Chuyên viên tài chính ngân hàng (6 chuyên đề – Thời giang hoc: 3,5 tháng – học phí: 1.800.000 VNĐ)
–  Thực hành kế toán & Khai báo thuế trên trên phần mềm MISA và chứng từ gốc của DN  (Thời giang hoc: 2 tháng – học phí: 2.900.000 VNĐ)

Các cơ sở của Trung Tâm GEC
– Cơ sở Quận 3: ĐC:Trường THCS COLETTE, số 10 Hồ Xuân Hương, P.6, Quận 3. ĐT: (028) 6659 2738
– Cơ sở Tân Bình: ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q.Tân Bình. ĐT: (028) 2240 7947
– Cơ sở Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh. ĐT: (028) 2260 6660
– Cơ sở Gò Vấp: ĐC: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp. ĐT: (028) 6675 6358
– Cơ sở Thủ Đức: ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. ĐT: (028) 2214 2838
– Cơ sở Biên Hòa: ĐC: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (0251) 651 5754

Leave a Comment