Những khóa học kế toán ngắn hạn hiệu quả của ĐH Kinh Tế TP.HCM

Kế toán có mức độ cạnh tranh rất cao đối với những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm, vì số lượng sinh viên học và tốt nghiệp ngành kế toán ngày càng cao, tuy nhu cầu tuyển kế toán trong các doanh nghiệp cũng nhiều như vì đây là vị trí quan trọng nên yêu cầu của các doanh nghiệp thường rất cao, nên muốn được làm việc trong bất cứ một doanh nghiệp nào bạn phải chứng tỏa về năng lực của mình, cũng như tầm hiểu biết nhiều và có kinh nghiệm trong ngành kế toán. Mà muốn làm được điều này đâu phải là chuyện đơn giản đối với một sinh viên mới ra trường hay kể cả những người làm việc lâu năm cũng vậy. Nhưng giờ đây các bạn có thể yên tâm khi trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC – website: gec.edu.vn) thuộc hệ thống chương trình đào tạo ngắn hạn của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM sẽ giúp các bạn thực hiện được những điều trên với các chương trình đào tạo kế toán ngắn hạn, khi kết thúc khóa học các bạn có thể đủ điều kiện để loạt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng khó tính.

1. Lớp thực hành kế toán
– Khóa học thực hành kế toán là lớp nâng cao, dành cho những người đã từng học và vững vàng kiến thức về kế toán, nhưng đang còn yếu về các thương thức thực hành hay làm các công tác trên máy tính, trên phần mềm, điều này sẽ làm trở ngại công việc của bạn, làm bạn trở thành một kế toán lạc hậu, làm việc ít hiệu quả hơn, từ đó bạn sẽ không được lòng với cấp trên và ảnh hưởng đến công việc thăng tiến của bạn trong tương lai. Với khóa học này, có bạn sẽ được thực hành liện tục 2 tháng trên máy tính với các phần mềm kế toán chuyên dụng tại các công ty, các bạn sẽ sử dụng phần mềm kế toán để ghi chép các nghiệp vụ phát sinh: lập phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ khác; in các sổ chi tiết, sổ tổng hợp theo các hình thức kế toán: nhật ký chung, chứng từ ghi sổ. và làm trên bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp (sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng) có các nghiệp vụ kinh tế phát sinh: thu, chi, ngân hàng; nguyên liệu, công cụ dụng cụ; tài sản cố định; chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; doanh thu; xác định kết quả kinh doanh, nguồn vốn; vay ngắn, dài hạn…

2. Lớp kế toán doanh nghiệp
– Khóa học này là lớp cơ bản, dành cho những người chưa biết gì về kế toán, nhưng cảm thấy mình yêu thích những con số hay, có những đức tính cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ, tính toán chính xác, và muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp, hay những bạn muốn trực tiếp giàm sát hay làm công tác kế toán trong công ty của mình để có thể yên tâm hơn về nguồn tài chính trong công ty của mình. Với khóa học này có cạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất về công tác kế toán, được hướng dẫn làm các công việc mà một kế toán làm, rồi sau một thời gian sẽ được truyền đạt những kiến thức nâng cao hơn về kế toán để trong thời gian 4,5 tháng học kế toán doanh nghiệp tại trung tâm GEC các bạn có thể trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

3. Lớp kế toán trưởng (Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ)
– Khóa học này dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các doanh nghiệp, có nhiều cơ hội được vươn lên vị trí cao hơn, nhưng còn yếu về công tác quản lý, quản trị bộ máy kế toán trong doanh nghiệp. Chứng chỉ kế toán trưởng do bộ tài chính cấp, nên sẽ có quyền hạn cao nhất khi bạn làm công tác kế toán với những cơ quan có thảm quyền. Và từ đó người lãnh đạo có thể tự tin để đưa bạn lên vị trí cao nhất trong bộ máy kế toán doanh nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ
Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu – GEC
VP chính: 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
Website: www.gec.edu.vn

 

Leave a Comment