Học ngành Kế toán: Lựa chọn tương lai ổn định.

Trước những thay đổi liên tục xu hướng các ngành nghề khác nhau thì Kế Toán vẫn là ngành học mang tính ổn định cao, thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn gắn bó. Đặc biệt với những chương trình đào tạo kế toán của GEC(Global Economic Center) được trong nước và quốc tế công nhận, người học dễ dàng nắm bắt được cho bản thân những kiến thức có ích cho tương lai và nghề nghiệp.

Cơ hội luôn đến với các bạn

Kế toán được xem là “ngôn ngữ” của kinh doanh, là công cụ quản lý hữu hiệu ở cấp vi mô lẫn vĩ mô, hiện diện ở khắp các lĩnh vực từ sản xuất, kinh doanh đến bảo hiểm, ngân hàng, từ cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các doanh nghiệp đến các tổ chức phi chính phủ. Do đó, nhu cầu nhân lực ở ngành này luôn ở mức cao và ổn định trong xã hội.

Theo thống kê, trung bình mỗi tháng nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp mới ở các loại hình như một thành viên, liên doanh, cổ phần, TNHH,… được thành lập. Tùy vào quy mô hoạt động, trung bình mỗi doanh nghiệp cần từ 4 đến 5 nhân viên kế toán. Chính vì thế, cơ hội việc làm dành cho các tân cử nhân ngành Kế toán là vô cùng rộng mở. Tốt nghiệp chuyên ngành này, sinh viên dễ dàng nắm bắt được công việc phù hợp với đãi ngộ hấp dẫn.

Tạo đà phát triển với chương trình thực tế

Theo các nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán sau khi được tiếp nhận thường mất từ 3 đến 6 tháng đào tạo lại vì hầu hết sinh viên đều thiếu kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cần thiết để hòa nhập tốt vào công việc thực tế.

Nhằm góp phần giải “bài toán” chất lượng nguồn nhân lực, GEC (Global Economic Center) tiên phong đào tạo các chứng chỉ Kế Toán sát thực, trên cơ sở những nghiên cứu khách quan về yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước, đảm bảo cung cấp cho học viên những yếu tố cần thiết của một kế toán giỏi.

Khởi nghiệp vững chắc cùng GEC

Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng GEC còn đào tạo các lớp kỹ năng giúp người đi làm tiếp cận môi trường làm việc thực tế và các kỹ năng xử lý vấn để. Vì thế, GEC không chỉ có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp mình theo đuổi mà còn có những trải nghiệm công việc hữu ích làm nền tảng vững chắc cho lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhiều học viên GEC đang làm việc, đồng thời nắm giữ nhiều vị trí cao trong các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế tài chính lớn như Big 4, Earn & Young, KPMG, các ngân hàng thương mại hiện đại như BIDV, HD, Sacombank,… Cơ hội luôn đến với các bạn. Hãy đến với GEC để xây dựng tương lai.

Leave a Comment